Tại sao nên kinh doanh hàng Trung Quốc mà không phải nước khác?

Việt Nam chúng ta có đường biên giới giáp với Trung Quốc. Bởi vậy, việc sẽ có thuận lợi trong việc giao dịch mua bán cũng như dễ dàng vận chuyển và tiết kiệm được chi phí.

Tại sao chúng ta nên kinh doanh ? Tại sao không phải là kinh doanh hàng Nhật, hàng Mỹ, hàng Hàn, hàng Nga, hàng Việt Nam xuất khẩu,… hay bất cứ mặt hàng gì khác? Cái gì cũng có nguyên nhân và lý giải của nó và nếu bạn chưa biết được lý do để làm việc này, vây trong bài viết dưới đây Nhập Hàng Trung sẽ lý giải giúp bạn “Tại sao nên kinh doanh

tai-sao-ban-nen-kinh-doanh-hang-trung-quoc-768x445
TẠI SAO NÊN KINH DOANH HÀNG TRUNG QUỐC:
Xét cho cùng thì quân sự, chính trị hay kinh tế đều có chút ảnh hưởng đến nhau, cái này bù đắp và hỗ trợ cái kia. Nhưng trên tất cả, hàng ngày chúng ta vẫn phải ăn cơm, vẫn phải uống nước và hít khí trời mới mong có thể tồn tại được. Bởi vậy, trong muôn vàn sự lựa chọn mua hàng EU, hàng Mỹ, hàng Thái, hàng Nhật, hàng Hàn, hàng Việt Nam xuất khẩu,… chúng ta phải biết liệu cơm gắp mắm. Và gắp làm cho khỏi nhầm khi mà hàng Mỹ, hàng EU, hàng Nhật, hàng Hàn hay hàng Việt Nam đôi khi lại có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Việt Nam chúng ta có đường biên giới giáp với Trung Quốc. Bởi vậy, việc kinh doanh hàng Trung Quốc sẽ có thuận lợi trong việc giao dịch mua bán cũng như dễ dàng vận chuyển và tiết kiệm được chi phí.

Hàng Trung Quốc mẫu mã phong phú đa dạng, giá thành rẻ, có nhiều mặt hàng độc. Còn nhiều bạn nói hàng Trung Quốc chất lượng không tốt là không phải nhé. Chất lượng tốt hay không là do độ giant ham của bạn mà ra cả. Nhìn chung, với việc buôn hàng Trung Quốc như vậy sẽ cắt giảm được rất nhiều chi phí khi mà ta mới bắt đầu kinh doanh, khi mà vốn của ta ít và khi mà ta còn nghèo.

Rất nhiều loại hàng hóa phụ kiện hay nhiều thú khác ở Việt Nam không có thì sang Trung Quốc lại rất nhiều và dễ mua như việc bạn ra cửa hàng tạp hóa mua gói bim bim vậy.

của Trung Quốc cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần có ý tưởng về sản phẩm sau đó search từ khóa cho sản phẩm đó. Đặc biệt, cứ search là thấy, search gì thấy đó. Còn có thấy đúng những gì bạn cần không thì nó phụ thuộc rất nhiều vào từ khóa bạn lựa chọn.

Thói quen bán hàng của Trung Quốc là CẦM ĐẰNG CHUÔI “éo cho COD gì hết, thanh toán tiền cho bố rồi bố phát hàng cho mày, nhanh hay chậm là do mày hết”. Đơn hàng lớn chứ gì? Cọc 30% thanh rồi có hàng thì chuyển nốt 70% bố giao hàng cho. Bọn khốn ấy, nó cứ như bố mình thật! Mà bố mình còn thương mình chứ bọn nó thì không nhé! Nhưng người bán hàng Trung Quốc lại khá sòng phẳng nên bạn có thể yên tâm phần nào.

Tại , hàng Trung Quốc nói chung hay hàng Quảng Châu nói riêng được khá nhiều người biết đến và sử dụng. Chính bởi vậy, việc kinh doanh hàng Trung Quốc tại đất nước của chúng ta khá dễ dàng.

Nếu không order, không sang tận Trung Quốc nhập hàng bạn vẫn có thể lấy chúng tại các như Ninh Hiệp, Đồng Xuân hay lấy hàng từ các cửa khẩu Lạng Sơn hoặc Móng Cái.

Cuối cùng, đặc biệt nhất, với 1 chiếc áo hàng Mỹ, hàng EU, hàng Nhật,… bạn có thể bán ra với mức giá vài triệu và phải rất lâu mới bán được thì những mặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc lại có thể bán rất đơn giản và dễ dàng. Chúng đáp ứng đúng tiêu chí cần thiết nhất của người kinh doanh “1 vốn 4 lời”.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *