Sang đánh hàng Quảng Châu bạn nên tham khảo giá khách sạn sau

Mặc cả giá phòng , vì nhiều trường hợp giá đăng trên website hoặc thông tin về khách sạn ở Trung Quốc không đúng với thực tế. Vì vậy, trước khi đặt phòng bạn nên tìm hiểu kĩ và mặc cả để có giá rẻ và phòng chất lượng

Thật là thiếu xót nếu chỉ nhắc đến các Kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu hay Các chi phí cần thiết khi sang lấy hàng tại Quảng Châu mà quên đi “chỗ trú chân” khi sang Quảng Châu. Bạn sẽ không thể ngủ ngoài vỉa hè hay lê la tại các nhà hàng suốt những ngày ở đây được. Một trong những điều mà nhiều người quan tâm nhất khi đi bất cứ đâu chính là có khách sạn nào giá bình dân, thuận tiện, gần địa điểm mình đến hay không? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho một số tại Quảng Châu.

MỘT SỐ VÀ BÌNH DÂN TẠI QUẢNG CHÂU

Cũng giống như rất nhiều các thành phố khác ở khắp các nước trên thế giới, Quảng Châu cũng có một lượng khách du lịch khá lớn. Vì vậy, cũng có không ít những khách sạn mọc lên từ cao cấp cho tới bình dân mà bạn có thể tha hồ lựa chọn tùy theo “túi tiền” của mình. Để thuận tiện nhất cho việc đi lại, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các khách sạn dần khu trung tâm hoặc gần các bến xe. Như vậy, bạn sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Hãy tham khảo một số khách sạn và mức giá sau đây.

CÁC KHÁCH SẠN CAO CẤP

khach-san-gia-re-tai-quang-chau-1-e1468834567342

Four Seasons Hotel – địa chỉ: No.5 Zhujiang West Road Pearl River New City, Tian He, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 5.185.000 đồng/đêm.

Oakwood Premier – địa chỉ: No.28, East Tiyu Road, Tian He, 510620 Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 3.000.000 đồng/đêm
Guangzhou Baiyun Hotel – địa chỉ: 367 Huanshi Dong Road, Yue Xiu, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 1.500.000 đồng/đêm
Đây là các khách sạn 4-5 sao được nhiều khách du lịch và thương gia mua hàng Trung Quốc lựa chọn nhất. Đạt tiêu chuẩn quốc tế, các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, các thiết bị công nghệ hiện đại, mang lại cho du khách cảm giác thư giãn, thoải mái nhất khi lưu trú tại đây.

CÁC

Overseas Chinese Friendship – địa chỉ: No.65 Tianhe East Road, Tian He, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 9.18.000 đồng.
Guangzhou Bauhinia Hotel – địa chỉ: No.151 Jiefang South Road, Yue Xiu, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 768.000 đồng.
HeeFun Apartment Hotel – địa chỉ: 1/F,Building D, Poly World Trading Center, No.1020 Xingang Dong Road, Haizhu District, Pazhou Exhibition Center Area, Hai Zhu, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 774.000 đồng.
J-Hotel – địa chỉ: Tian He, Quảng Châu. Giá phòng khoảng 700.000 đồng/đêm
She & He Pazhou Poly Apartment – địa chỉ: Hai Zhu, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 600.000 đồng/đêm
Guangzhou Easun Guotai hotel – địa chỉ: Yue Xiu, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 550.000 đồng/đêm
Tuy có giá rẻ hơn các khách sạn cao cấp nhưng không vì thế mà các khách sạn bình dân trở nên kém thoải mái hơn. Được trang bị đầy đủ các tiện ích phục vụ người dùng, thái độ nhân viên nhiệt tình chu đáo mang đến cảm giác thân thiện cho khách du lịch. Nếu bạn không có nhiều chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các khách sạn bình dân để lưu trú khi đến Quảng Châu.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI QUẢNG CHÂU

– Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, nên gọi điện hay đặt phòng khách sạn từ trước 1 tháng trở lên. Như vậy, giá tiền phòng cũng không bị “chém”.

– Mặc cả giá phòng , vì nhiều trường hợp giá đăng trên website hoặc thông tin về khách sạn ở Trung Quốc không đúng với thực tế. Vì vậy, trước khi đặt phòng bạn nên tìm hiểu kĩ và mặc cả để có giá rẻ và phòng chất lượng

– Tìm hiểu kĩ các thông tin về khách sạn qua nhiều phương tiện khác nhau. Do cạnh tranh nhiều, nên đôi khi các khách sạn luôn nâng tầm chất lượng trong khi thực tế không được như vậy.

– Nên nghe theo lời khuyên, chỉ dẫn của những người có kinh nghiệm đi trước Có như vậy sẽ thuê được những khách sạn giá rẻ, chất lượng đảm bảo hơn.

– Trước khi thuê phòng, hãy hỏi đầy đủ các thông tin về giá, dịch vụ cơ bản…Để tránh tình trạng gặp các rắc rối không cần thiết sau này.

– Hiện nay có rất nhiều các công ty của Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ ch khách du lịch, bạn có thể tham khảo các công ty này để được tư vấn đầy đủ về nơi ăn, chốn ở của mình khi snag “nước bạn”

Qua bài viết về một số khách sạn giá rẻ tại Quảng Châu trên đây, Nhập hàng Trung hy vọng bạn sẽ tìm được những nơi lưu trú ưng ý. Mong rằng thông tin trên đây sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các “lái buôn” khi có nhu cầu sang Quảng Chấu.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *