Những nơi cung cấp nguồn hàng nổi tiếng tại Trung Quốc

Chợ Phố Nhất Điều: Khu chợ này nằm trên đường Giáo Dục. Mặt hàng chủ yếu của chợ Phố Nhất Điều là các loại quần áo từ các hãng may khác nhau dành cho nam giới.

do_trung_quoc_3

DANH SÁCH NHỮNG CHỢ QUẦN ÁO NỔI TIẾNG TẠI TRUNG QUỐC:
: Khu chợ này tọa lạ trên đường Trạm Tây, Quảng Châu, Trung Quốc. chủ yếu buôn bán các mặt hàng quần áo nam nữ có chất lượng trung bình. Nếu muốn tìm 1 nguồn hàng giá rẻ, chất lượng không đến nỗi tồi bạn có thể xem xét mua hàng tại .

: Khu chợ này nằm trên đường Trạm Tây, Quảng Châu, Trung Quốc. Đây là khu chợ chuyên buôn bán các loại quần áo thể thao hay quần áo của các hãng may để xuất khẩu. Bởi vậy, bạn có thể khá yên tâm về chất lượng quần áo tại khu chợ này.

Chợ Tân Trung Quốc: Khu chợ này thuộc số 1 đường Thập Tam Hành. Điểm đặc biệt của chợ Tân Trung Quốc là chỉ mở cửa từ 6h00 – 12h00 bởi vậy, bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý nếu muốn đi chợ Tân Trung Quốc để mua hàng. Mặt hàng chủ yếu ở khu chợ này là các loại quần áo nam, nữ có giá khá bình dân.

Chợ Tân Tân: Khu chợ này tọa lạc tại Quảng Trường Hải Châu. Chợ Tân Tân chủ yếu bán các loại quần áo dành cho nữ có nguồn gốc từ các hãng ở HongKong, Đài Loan. Các mặt hàng ở đây gồm: quần áo, váy, áo khoác lông, đồng phục,…

Chợ Phố Nhất Điều: Khu chợ này nằm trên đường Giáo Dục. Mặt hàng chủ yếu của chợ Phố Nhất Điều là các loại quần áo từ các hãng may khác nhau dành cho nam giới.

Chợ Cẩm Đô: Khu chợ này thuộc tòa nhà Cẩm Đô, số 197 đường Trạm Tiền. Chợ Cẩm Đô chuyên buôn bán các loại quần áo dành cho nam có chất lượng từ trung bình đến cao.

Chợ Quảng Trường: Khu chợ này nằm ngay cạnh bến xe Quảng Phật thuộc đường Trung Sơn Bát. Đây là khu chợ chuyên bán những mặt hàng liên quan đến quần áo của phụ nữ và trẻ em. Khu chợ này được đánh giá là nơi bán đồ dành cho trẻ em lớn nhất châu Á hiện nay.

Chợ Trạm Tiền: Đây là khu chợ thuộc tòa nha Kim Dương, số 193 đường Trạm Tiền. Các sản phẩm chính của khu chợ này là vải vóc, tất chân, tất dài, quần tất, đồ bơi,…

Chợ Quế Hoa: Thuộc khu Quế Hoa. Đây là khu chợ cũng chuyên buôn bán các loại tất dài, tất chân, đồ vải cho cả nam và nữ.

Chợ Váy Cưới: Nằm tại khu vực đường Giang Nam. Khu chợ này chuyên cung cấp các loại váy cưới cũng như các phụ kiện dành cho đám cưới.

Chợ Học Viện Thể Thao: Khu chợ này nằm ở cạnh công viên Đông Phong, đường Thủy Âm. Các mặt hàng chủ yếu tại đây là đồ thể thao, đồng phục.

Như vậy, sau 2 phần của bài viết “Danh sách các ” chúng tôi đã chia sẻ hết với bạn những khu chợ có thể đi tìm kiếm mặt hàng quần áo về kinh doanh tại Việt Nam. Hi vọng với những gì Nhập Hàng Trung vừa chia sẻ bạn đã có thêm những thông tin cực kỳ hữu ích dành cho mình. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trên con đường kinh doanh trước mắt.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *