Một số mặt hàng Quảng Châu được ưa chuộng hiện nay

Có thể nói rằng, mặt hàng , nhất là quần áo Quảng Châu luôn rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Đa phần nguồn hàng quần áo tại Việt Nam chủ yếu xuất phát từ Quảng Châu, Trung Quốc, chính bởi vậy, việc lựa chọn mặt hàng này kinh doanh cũng là 1 điều mà bạn nên xem xét.

Xu hướng Nhập/ Order hàng Trung Quốc về bán đang khá thông dụng tại Việt Nam. Điều này cũng khá dễ hiểu khi nguồn hàng Trung Quốc luôn luôn vô cùng phong phú, đa dạng, chất lượng tương đối tốt và giá cả thực sự rất rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới và muốn bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc thì nên chọn những mặt hàng nào? Trong bài viết này, Nhập Hàng Trung sẽ chia sẻ với bạn “Những mặt hàng Trung Quốc được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay”.

tuyen-tap-nhung-mat-hang-trung-quoc-duoc-ua-chuong-768x694

:
Có thể nói rằng, mặt hàng quần áo Trung Quốc, nhất là quần áo Quảng Châu luôn rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Đa phần nguồn hàng quần áo tại Việt Nam chủ yếu xuất phát từ Quảng Châu, Trung Quốc, chính bởi vậy, việc lựa chọn mặt hàng này kinh doanh cũng là 1 điều mà bạn nên xem xét. Tuy nhiên, khi đặt hàng quần áo Quảng Châu bạn cũng cần tìm những sản phẩm hợp thời trang, chất lượng tốt cũng như tìm nguồn hàng tin tưởng để có thể làm ăn lâu dài.

MẶT HÀNG TÚI XÁCH:
Mặt hàng thứ 2 rất được ưa chuộng trên thị trường Việt hiện nay chính là túi xách. Với phụ nữ, đơn giản 1 chiếc túi xách là phần không thể thiếu trong cuộc sống. Và nguồn túi xách ở Quảng Châu, Trung Quốc cũng đa dạng, phong phú với chất lượng tốt, giá thành rẻ như mặt hàng quần áo. Những loại túi xách ở đây luôn rất hợp với xu thế thời trang hiện tại của giới trẻ.

MẶT HÀNG GIÀY DÉP:
Cái thứ 3 phải kể đến chính là mặt hàng giày dép, đây cũng xem như 1 món đồ cực kỳ quan trọng đối với chị em phụ nữ. Mặt hàng giày dép tại Quảng Châu cũng có hẳn 1 khu chợ riêng cho bạn thoải mái lựa chọn. Ở đây sở hữu những mẫu giày hết sức phù hợp với xu hướng thời trang của giới trẻ.

MẶT HÀNG VẢI:
Cuối cùng không thể không nhắc đến và nếu không nhắc đến sẽ thực sự là thiếu sót cực kỳ lớn đó chính là mặt hàng vải may mặt. Tại Quảng Châu, Trung Quốc mặt hàng vải may mặc vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể tìm thấy hầu như tất cả các loại vải tại tành phố này và thực tế buôn mặt hàng này cũng là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

LẤY HÀNG TRUNG QUỐC Ở ĐÂU?
Hiện nay, có khá nhiều cách lấy hàng Trung Quốc và bạn có thể tham khảo một trong những cách mà chúng tôi liệt kê dưới đây:

Lấy hàng Trung Quốc tại Quảng Châu: Phương án này dành cho những người có máu kinh doanh lớn, muốn sang tận nơi tìm kiếm nguồn hàng và nhập những mẫu hàng độc nhất.
Lấy hàng tại các chợ đầu mối tại Việt Nam: Đây là cách làm phù hợp với những người mới và muốn thử sức kinh doanh hàng Quảng Châu. Nhược điểm của cách làm này chính là bạn sẽ không có được sự độc lạ trong nguồn hàng.
Order hàng Trung Quốc: Với sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử, việc order hàng hóa qua mạng đang khá phát triển. Bạn có thể áp dụng cách này sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ở,… nhưng cần tìm hiểu kỹ để tránh mua phải mặt hàng kém chất lượng.
Nhập hàng Trung Quốc qua đơn vị trung gian: Với cách làm này, bạn sẽ không mất công mất sức gì ngoài việc tìm kiếm và lựa chọn mặt hàng muốn mua. Tất cả những công việc còn lại sẽ được bên trung gian làm giúp bạn tư khâu mua hàng đến vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *