Một số kinh nghiệm vàng khi chọn mua hàng Quảng Châu

Có thể nói, tại Quảng Châu mặt hàng quần áo luôn vô cùng phong phú và đa dạng với vô vàn chủng loại, đa dạng kích cỡ, chất lượng tùy ý cũng như giá tiền khác nhau.

Không phải ngẫu nhiên, Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm của thế giới và nơi đây tập trung vô vàn các loại hàng hóa khác nhau. Với giới hay Offline tại Việt Nam thì Quảng Châu luôn là miếng bánh ngon để bắt tay vào con đường kinh doanh buôn bán. Bởi lẽ, hàng Quảng Châu luôn đáp ứng được rất nhiều các tiêu chí như: mẫu mã đa dạng, hình thức phong phú, chất lượng tốt,… đặc biệt giá thành luôn rất OK.

Với những gì sắp chia sẻ dưới đây, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích để có thể khiến chuyến đi của mình mang lại nhiều thành công nhất.

chia-se-kinh-nghiem-nhap-lay-hang-quang-chau-2

CHIA SẺ MỘT VÀI KINH NGHIỆM CHỌN HÀNG QUẢNG CHÂU:
Có thể nói, tại Quảng Châu mặt hàng quần áo luôn vô cùng phong phú và đa dạng với vô vàn chủng loại, đa dạng kích cỡ, chất lượng tùy ý cũng như giá tiền khác nhau. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn mẫu mã sản phẩm, nguồn hàng nhưng cũng khiến bạn gặp không ít khó khăn vì không biết đâu là nguồn hàng có chất lượng tốt. Vậy, làm sao để có thể nhập hàng Quảng Châu phù hợp được 2 tiêu chí chất lượng ổn và giá cả hợp lý? Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm mà bạn có thể xem xét.

Khi đến bất kỳ 1 khu chợ nào bạn cũng nên đi thăm quan 1 vòng để khảo sát về giá trung bình cũng như tìm nguồn hàng ưng ý nhất. Tuy đều trong cùng 1 khu chợ nhưng vẫn luôn có sự khác biệt về giá, nhiều có thể lên đến vài trăm tệ. Bởi vậy, tham khảo trước khi mua là điều thực sự cần thiết.
Cũng giống như việc đi tại Việt Nam, khi sang Quảng Châu bạn không có lý do gì để không trả giá cho sản phẩm mình định mua. Tích cực trả giá sẽ khiến bạn tiết kiệm được 1 phần không nhỏ chi phí và tăng lợi nhuận cho kinh doanh.
Không nên ham những mắt hàng có giá rẻ bất ngờ. Đây có thể là những mặt hàng chất lượng kém, hàng nhái, hàng giả, hàng lỗi hay hàng thải.
Không nên mua lẻ 1 – 2 chiếc một vì giá của nó có thể bằng tiền mua 5 – 7 chiếc. Hãy mua sỉ để được giá ưu đãi nhất.
Nếu mua hàng hóa Quảng Châu với số lượng cực nhiều, nên tìm chọn hàng xưởng để đảm bảo chi phí ở mức thấp nhất mà chất lượng vẫn không đổi.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM DI CHUYỂN TỪ VIỆT NAM SANG QUẢNG CHÂU:
Quan tâm đến việc di chuyển và đi lại như thế nào là một phần không thể thiếu trong chuyến đi đánh hàng Quảng Châu. Có lộ trình di chuyển rõ ràng từ Việt Nam sang Quảng Châu sẽ giúp bạn bớt 1 mối bận tâm để tập trung vào việc chính là mua hàng hóa. Để sang Quảng Châu chúng ta có 3 con đường lựa chọn gồm đường bộ, đường sắt, đường không. Tùy vào mục đích mà bạn có thể hình thức đi lại phù hợp bởi chúng đều có những ưu nhược điểm riêng.

Lựa chọn di chuyển bằng oto: Có thể nói đây là hình thức di chuyển cơ động và tiện lợi nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn. Thời gian cho việc di chuyển bằng phương tiện này có thể mất từ 2 – 3 ngày. Lộ trình bắt đầu từ việc bạn phải lên Hà Nội sau đó bắt xe khách đến cửa khẩu Lạng Sơn hoặc Móng Cái. Tiếp đến, sau khi làm xong thủ tục thông quan, bạn bắt xe đến Bằng Tường và từ Bằng Tường tìm xe đến Quảng Châu. Tổng chi phí di chuyển bằng đường bộ này khoảng 600 tệ gồm cả khứ hồi.
Lựa chọn di chuyển bằng tàu hỏa: Lựa chọn đi tàu khá an toàn và thời gian đi lại khoảng 12 giờ. Bạn nên bắt xe khách hoặc tàu lên cửa khẩu Lạng Sơn sau đó làm những thủ tục thông quan để đến ga Nam Ninh. Từ đây, bạn mua vé tàu đến Quảng Châu. Điểm bất lợi của hình thức này chính là việc mua vé tàu khá khó vì đa phần chúng ta đều không biết tiếng Trung.
Lựa chọn di chuyển bằng máy bay: Đây là hình thức di chuyển nhanh nhất. Và bạn cần đến sân bay Nội Bài để sang Quảng Châu. Lưu ý, đây là chuyến bay có nhiều lượt nhất sang Trung Quốc, vậy nên bạn cần đặt vé sớm với giá bao gồm cả khứ hồi là tầm 400 USD/ người. Chi phí vận chuyển hàn hóa bằng máy bay khá đắt nên đây có thể không phải phương thức hoàn hảo cho việc mua hàng quần áo về kinh doanh.
Với những kiến thức vừa chia sẻ trong bài viết này, mong rằng, bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm thực sự hữu ích trong chuyến đi Quảng Châu sắp tới của mình.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *