Lợi ích của đặt hàng Quảng Châu trên website trực tuyến

Sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch vụ để tìm hiểu kỹ hơn về những mặt hàng mà bạn định nhập, nơi cung cấp hàng xem là: địa chỉ đó có còn cung cấp hàng hay không, chất lượng của nó ra sao, …

Việc đặt hàng online nói chung và đặt hàng Trung Quốc online nói riêng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy không được xem tận mắt, tận tay sờ cảm nhận chất lượng sản phẩm nhưng việc mua hàng online đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích. Và việc tại các trang thương mại điện tử lớn mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích so với việc đặt mua hàng online khác. Vậy điều gì đã làm nên được thương hiệu đặt hàng Trung Quốc để tạo được niềm tin đối với những người buôn bán kinh doanh và khách hàng tiêu dùng. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC TRÊN CÁC WEBSITE TRỰC TUYẾN

dat-hang-trung-quoc-tren-cac-website-online-co-loi-ich-gi-1

1. , Tmall, … đều là những sàn thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc. Khi lựa chọn mặt hàng trên này thì bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu mã phong phú đến từ các nhà sản xuất xuất đi. Phương pháp đặt hàng này mang đến cho bạn nhiều tiện lợi cho khách hàng.

2. Do có được sự hội tụ của nhiều công ty, xưởng sản xuất nên giá cả của những mặt hàng Trung Quốc cũng sẽ cạnh tranh hơn và có giá rẻ hơn chứ không còn là độc quyền về giá của riêng một nhà sản xuất nào.

3. Bạn có thể tham khảo các thống kê về mua bán trên hệ thống như: độ uy tín của cửa hàng, độ phàn nàn và đánh giá của khách hàng, số lượng sản phẩm bán được trong một tháng, … và từ đó bạn có thể đưa ra được quyết định xem có mya hàng hay không.

Qua những yếu tố trên thì bạn có thể thấy được rằng khi đặt hàng online sẽ:

Tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bac thay vì phải sang tận Trung Quốc để nhập hàng.
Có thể so sánh được các nguồn hàng để tìm được nguồn hàng phù hợp.
Nguồn hàng phong phú.
Với các tiện lợi và ưu điểm trên thì tại sao bạn lại không chọn cho mình phương pháp đặt hàng Trung Quốc giá rẻ trên các website online.

NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG KHI ĐẶT HÀNG ONLINE TRÊN TAOBAO VÀ MỘT SÔ WEBSITE TRỰC TUYẾN KHÁC

– Trước tiên là bạn nên tin tưởng vào những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này để nhập nguồn hàng cho mình.

– Sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch vụ để tìm hiểu kỹ hơn về những mặt hàng mà bạn định nhập, nơi cung cấp hàng xem là: địa chỉ đó có còn cung cấp hàng hay không, chất lượng của nó ra sao, …

– Lựa chọn xem đâu là nơi cung cấp hình ảnh sản phẩm thật để đảm bảo rằng hàng bạn lựa chọn phải giống như trên ảnh. Không những chỉ quan tâm đến giá mà bạn cũng cần phải xem đánh giá của những người mua sản phẩm trước đó là như thế nào.

– Nên lựa chọn những sản phẩm có nhiều hồ sơ giao dịch thành công và cân nhắc cẩn thận đối với những sản phẩm chưa có lượt đặt hàng nào.

– Nếu bạn kinh doanh nhiều thì nên lựa chọn một vài địa chỉ tin tưởng để giảm thiểu được thời gian và cũng như là nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi của bên cung cấp hàng.

– Cần phải cân nhắc trước khi là những mặt hàng dễ vỡ, cồng kềnh, nặng như: gốm, sứ, thủy tinh, hàng dễ vỡ, … bởi chi phí vận chuyển về Việt Nam sẽ rất cao do phải mất thêm chi phí phải đóng trong khi tỉ lệ rủi ro lại cao hơn so với các hàng hóa khác.

Với một vài lưu ý mà chúng tôi chia sẻ thì hy vọng là khi đặt hàng taobao bạn sẽ dễ dàng hơn, và không gặp phải những khó khăn trong quá trình đặt hàng cũng như là vận chuyển.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *