Đặt hàng Quảng Châu tại Việt Nam cần phải làm gì?

Hàng hóa được đảm bảo độ an toàn: Nếu chọn mua hàng Quảng Châu từ các Website của Trung Quốc thì hàng hóa của bạn sẽ đảm bảo tính an toàn cao.

Như chúng ta cung biết, luôn là miếng bánh ngon cho các “con buôn” chuyên kinh doanh online hay offline tại Việt Nam. Đơn giản bởi lẽ, hàng Quảng Châu mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, nhiều lựa chọn và giá thành lại vô cùng rẻ. Tuy vậy, để về Việt Nam được đầy đủ các tiêu chí trên thì không phải ai cũng biết.

cach-thuc-order-dat-mua-hang-quang-chau-ve-viet-nam-1

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN ORDER HÀNG TRUNG QUỐC THAY VÌ MUA TRỰC TIẾP:
Trong trường hợp bạn muốn làm cho các cửa hàng nhỏ khác thì việc thực sự rất rất cần thiết. Điều này sẽ khiến bạn có thể làm quen được các mối hàng và sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng, từ đó giúp mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho việc buôn bán.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn là những người kinh doanh nhỏ lẻ với số vốn tương đối ít thì việc đánh hàng trực tiếp tỏ ra không thuận lợi vì sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như vốn liếng của bạn. Đặc biệt, trở ngại về địa lý, rào cản ngôn ngữ hay thu tục hành chính, các chi phí ăn ở, kinh nghiệm mua bán sẽ có thể làm khó bạn vô cùng. Chính bởi vậy, đối với trường hợp này, Trung Quốc về Việt Nam là lựa chọn sáng suốt hơn cả, bởi:

Không tiêu tốn thời gian: Quả thực đúng như vậy, bạn sẽ giảm bớt được thời gian làm thủ tục nhập cảnh, di chuyển, chọn hàng, thương lượng, làm các loại giấy tờ liên quan đến thủ tục nhập cảnh hay làm hộ chiếu nếu di chuyển bằng máy bay. Với việc order hàng Quảng Châu, Trung Quốc thì bạn chỉ mất một chút thời gian liên hệ với công ty mua hộ hàng Quảng Châu. Và rất đơn giản, chỉ cần ngồi ở bất kỳ đâu có internet để gọi điện, đặt hàng… và công việc tiếp theo là ngồi chời hàng hóa về đến cửa nhà.
Không tiêu tốn quá nhiều tiền: Không tốn thời gian đã tốt rồi nhưng order hàng Quảng Châu, Trung Quốc lại còn không tiêu tốn quá nhiều tiền. Thay vì phải trả chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch, làm thủ tục, chi phí phát sinh trong quá trình sang Trung Quốc hay có thể bị lừa trong lúc mua hàng thì bạn chỉ mất chi phí ship và mua hộ. Tiết kiệm quá phải không nào?
Hàng hóa được đảm bảo độ an toàn: Nếu chọn mua hàng Quảng Châu từ các Website của Trung Quốc thì hàng hóa của bạn sẽ đảm bảo tính an toàn cao. Dĩ nhiên mua hàng trực tiếp cho phép bạn lựa chọn nhưng nếu không có kinh nghiệm lựa chọn thì việc mua trực tiếp không mang lại hiệu quả như mong muốn.

NHƯ THẾ NÀO?
Cách thức order hàng Trung Quốc hiện nay khá đơn giản và thuận tiện. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Trực tiếp liên hệ với đơn vị nhận order hàng hóa qua email hoặc điện thoại.
Bước 2: Hoàn thành mâu order hàng hóa được nhân viên của đơn vị order hướng dẫn cụ thể từng bước.
Bước 3: Đợi thông tin phản hồi về hàng hóa từ đơn vị chuyên order hàng. Kiểm tra lại các thông tin cần thiết và gửi 70% tiền cọc là giá trị đơn hàng.
Bước 4: Kiểm tra và xác nhận tiền cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng. Kiểm tra lại tình trạng đặt hàng lần cuối qua email để đảm bảo hàng bạn đặt có đủ số lượng.
Bước 5: Sau khi hàng về kho Việt Nam, nhận hàng và thanh toán số tiền thiếu còn lại.
Chỉ với 5 bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể tự order hàng hóa Trung Quốc để kinh doanh.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *